[Giới thiệu] Linh biến Tương Tây [Đam mỹ]

Đô thị thám u lục hệ liệt chi nhất

Linh biến Tương Tây  ( Họat động thi thể) – 变湘西 (动尸体)

Tội hóa/ Vương thập nhất 罪化 / 王十一

 

Văn án

 

Vào một đêm tháng năm, phóng viên Hạ Hàn và Phục Duy vì bài viết cho mục thông tin xã hội của Tế thủy thời báo mà đồng ý lời mời đến Tương Tây bí ẩn lùng tin. Đợi chờ bọn họ là một tòa núi lớn nơi vùng sâu, gần đây được khai thác phát triển du lịch – động suối chảy sâu. Tuy nhiên, lần này không giống với những chuyến tham quan thám hiểm truyền thống, do một hạng mục mạo hiểm tên Cửu Long bào, điểm nhấn chính là hành trình trong đêm tối. Bởi trong truyền thuyết, khi bạn bập bềnh trên sóng nước huyền bí ở Tương Tây lúc đêm khuya, có thể trông thấy vô số hình ảnh kỳ dị cả đời chưa từng nghĩ qua.

 

Đội cản thi mặc áo trắng lặng lẽ đi qua cầu treo, rắn khổng lồ ẩn núp nơi sâu trong động nước… Đây chẳng lẽ là ảo giác nhóm mạo hiểm bọn họ gặp phải? Người thanh niên mất tích bí ẩn trong tai nạn thám hiểm kia vì rơi xuống động hay do ai sát hại?

 

Hạ Hàn đi cùng thực tập viên Phục Duy, khi tất cả những sự kiện xảy ra đều xem như ngoài ý muốn, chỉ có bọn họ cảm thấy điều kỳ quặc trong đó. Hai người vì vạch trần sự thật mà tiến sâu vào muôn trùng bí mật, để rồi kết quả cuối cùng, bạn chỉ có thể tìm thấy lời giải trên tạp chí Occult weekly.

 

-Bởi vì đây không là một tạp chí phổ thông.

 

(*): Tương Tây là một châu tự trị của Trung Quốc, nằm ở phía tây tỉnh Hồ Nam
(**): Tế thủy thời báo (nguyên văn QT là tế thì). Tế thủy: tên con sông bắt nguồn từ tỉnh Hà Nam, chảy qua Sơn Đông vào Bột Hải. [thực chất, trong truyện này, nói rõ hơn thì tụi này ở Tuần san Số không, tuần san này thuộc Tế thủy thời báo]
(***): Occult nghĩa là những hiện tượng, sự việc siêu nhiên, thần bí.

 

Advertisements

2 thoughts on “[Giới thiệu] Linh biến Tương Tây [Đam mỹ]

  1. Mình đến đây vì biết nhà bạn qua đờ mờ. Mình thích đam mỹ kinh dị qua đây thấy ngay bộ này nên sẽ cắm cọc ở đây. Hi vọng bạn sớm tìm được beta mới và đẩy nhanh tiến độ <3

Nhắn gửi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s